Giá sách Dogma: Linh hoạt sử dụng trong không gian

Giá sách Dogma, được Alain Gilles thiết kế dành cho BONALDO. Giá sách có chiều rộng và chiều cao khác nhau, đồng thời nó cũng đóng vai trò là vách ngăn giữa các không gian, mang lại tính thẩm mỹ cao.

Giá sách Dogma được thiết kế bởi Alain Gilles

Bằng cách áp dụng thiết kế hình giọt nước và lặp lại chúng để tạo ra những kết quả khác nhau, Gilles đã mang đến cho cuộc sống một điều không tưởng. Các sản phẩm có khả năng tự hỗ trợ lẫn nhau và được gắn dựa vào tường hoặc như một vách ngăn độc lập, tạo nên một giá sách Dogma đầy ấn tượng. Giá sách có thể điều chỉnh độ cao của từng kệ để tạo ra các phong cách khác nhau và phù hợp với không gian mà bạn muốn. Những ý tưởng thiết kế được tạo ra cho giá sách Dogma thậm chí còn có thể mở rộng sang đối với các loại đồ nội thất khác trong tương lai.

Thiết kế độc đáo của giá sách Dogma 

Bất kể cấu hình như thế nào, giá sách Dogma sẽ luôn trông vô cùng mới lạ. Đặc điểm của sản phẩm này là tròn, mỏng, góc cạnh và các kiểu ánh sáng tạo nên nhận thức về sự thay đổi ngày càng phát triển trong thiết kế.

Giá sách Dogma nổi bật trong không gian phòng
Các vách ngăn của giá sách được thiết kế rất thông minh và chắc chắn 
Giá sách được chia thành nhiều ngăn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng
Màu sắc và kích thước cũng vô cùng đa dạng
Hình dáng mô phỏng thiết kế ban đầu của giá sách Dogma 

Biên tập: Thùy Giang | Nguồn: Design Milk

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
TAH – Chung cư nhỏ sở hữu ban công đặc biệt ngập tràn ánh nắng và cây xanh| T&PAC Architects