KONIG – Đưa ‘làn gió’ xông hơi cao cấp đến thị trường Việt Nam

HARVIA là một thương hiệu xông hơi với lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển ngành xông hơi – spa. Đến nay HARVIA đã xuất khẩu trên 80 quốc gia trên thế giới và là thương hiệu xông hơi hàng đầu thế giới, đến từ đất nước Phần Lan. KONIG đã góp phần đưa ‘làn gió’ xông hơi cao cấp này đến thị trường Việt Nam. 

Nhà máy HARVIA tại Phần Lan

Tin tưởng về sự chuyên nghiệp và sự tận tâm, năm 2010 HARVIA đã chấp bút công nhận Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hưng Long (KONIG) trở thành đại lý nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị xông hơi HARVIA tại Việt Nam.

Kể từ đó, KONIG đã không ngừng nỗ lực, chính thức đặt những viên gạch đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xông hơi cao cấp đưa thương hiệu HARVIA đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Những chuyến thăm và làm việc của đại diện HARVIA tại KONIG

Trong suốt hơn một thập kỷ qua, KONIG đã từng bước cải thiện dịch vụ, luôn đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công cho tới dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm; vươn lên trở thành một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường ngành hàng cao cấp.

Đặc biệt, đội ngũ cán bộ – nhân viên KONIG với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và sự tận tâm, luôn tư vấn, lựa chọn các dòng sản phẩm mang đầy đủ công năng, tính thẩm mỹ cũng như phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Mr. Joakim Heino – Giám đốc phát triển kinh doanh tập đoàn HARVIA Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương làm việc cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên KONIG

Và để đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đại lý ủy quyền, từ ngày 1/4/2021 trên sản phẩm chính hãng HARVIA nhập khẩu và phân phối bởi KONIG đã có tem truy xuất nguồn gốc xuất xứ, có tính bảo mật cao, chế độ bảo hành, bảo trì chính hãng.

Với QR code độc nhất, chỉ một bước scan QR code với máy ảnh hệ điều hành IOS, Android và một số ứng dụng như Zalo, Viber, Icheck,… Mọi thông tin sản phẩm, đại lý ủy quyền, thời gian bảo hành đều được minh bạch kèm theo đường link thông tin công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hưng Long – Văn phòng đại diện của HARVIA tại Việt Nam.

Thông tin công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hưng Long – Văn phòng đại diện của HARVIA tại Việt Nam trên website HARVIA

Tính đến năm 2023, KONIG có hệ thống đại lý phân phối thiết bị xông hơi HARVIA rộng khắp cả nước, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Máy xông hơi khô Harvia Glow

KONIG luôn làm việc một cách trung thực vì lợi ích của khách hàng, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất với tính chuyên nghiệp cao, đã và đang từng bước khẳng định vị thế là thương hiệu cung cấp thiết bị xông hơi số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay với phương châm “Sự hài lòng của bạn là danh tiếng của chúng tôi”.

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Top 10 ý tưởng sử dụng đèn LED dây trang trí cho tổ ấm