Wilton Apartment – Căn hộ mang hơi hướng hiện đại kết hợp với tinh thần Nhật Bản | Vietline Interior Design

Wilton Apartment là căn hộ chung cư cao tầng nằm tại vị trí trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Từ cửa sổ căn hộ, có thể nhìn thấy nhịp sống liên tục và hối hả của thành phố.

Thông tin công trình:

  • Tên công trình: Wilton Apartment
  • Đơn vị thiết kế: Vietline Interior Design
  • Đội ngũ thiết kế: Mr.Việt, Ms.Q.Nhi, Mr.Nguyên
  • Địa chỉ: Tp Hồ Chí Minh
  • Thời gian hoàn thiện: 70 ngày
  • Diện tích: 70m2
Mặt bằng bố trí của căn hộ

Với mong muốn đem lại sự bình yên cho gia chủ trước nhịp sống của thành phố. Căn hộ được thiết kế mang hơi hướng hiện đại kết hợp với tinh thần Nhật Bản, tinh giản hết mức có thể nhưng vẫn đem lại sự thẩm mỹ nhất định.

Căn hộ mang bầu không khí kiểu Nhật kết hợp với những chi tiết hiện đại mới mẻ, sáng tạo
Từ thiết kế 3D đến thực tế, căn hộ hiện ra chân thực và đầy tinh tế

Các đường nét tinh giản, hiện đại, tone màu trung tính, kết hợp với màu gỗ sáng dịu nhẹ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình, gần gũi nhưng vẫn toát lên sự chỉn chu và trật tự. Những họa tiết ô vuông lấy cảm hứng từ tinh thần Nhật Bản được sử dụng như một mô tuýp trang trí đan xen suốt căn nhà.

Đồ nội thất dù số lượng ít, kiểu dáng đơn giản vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế
Gam màu đơn sắc kết hợp màu vân gỗ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, yên bình

Căn hộ được thiết kế với diện tích 70m2. Cách bố trí cao độ trần cao thấp khác nhau nhằm đem lại sự thay đổi cảm giác về không gian. Đồng thời giúp đem đến cảm giác thoáng và rộng rãi hơn cho các không gian còn lại.

Ngoài ra, việc sử dụng vách ngăn thoáng để phân chia không gian đem đến sự thông thoáng hiệu quả cho căn hộ. Hệ cửa trượt vừa được sử dụng như vách ngăn giữa phòng ngủ và phòng khách, đồng thời cũng đóng vai trò trong việc mở rộng không gian liên kết không gian giúp cho gia chủ tùy biến linh hoạt theo nhu cầu cá nhân sử dụng. Bằng cách đóng mở hệ cửa trượt, một phòng ngủ pop-up sẽ được tạo ra.

Gam màu nhẹ nhàng trung tính đi cùng với họa tiết hình khối hộp cũng như sợi dây mạch lạc, xuyên suốt. Đồng thời việc kết hợp với nội thất mang hơi hướng hiện đại giúp căn hộ gần như cân đối thẩm mỹ.

Cách bố trí không gian ngăn nắp, gọn gàng, phân vùng các khu vực công năng rõ ràng trong căn hộ đem tới cảm giác rộng rãi và thoáng đãng
Không gian nghỉ ngơi nhẹ nhàng, an yên
Khu vệ sinh hiện đại, ấn tượng với gạch ốp hình ô vuông

Căn hộ hiện đại pha mang tinh thần phong cách Nhật Bản là một không gian ấm áp và yên bình. Chính cách thiết kế linh hoạt, tối ưu diện tích đã giúp căn hộ trở thành chốn về thoải mái, thuận tiện trong sinh hoạt mà vẫn đảm bảo gu thẩm mỹ độc đáo của gia chủ.

Xem đầy đủ hình ảnh trong bài tại đây:

Biên tập: Phương Thảo

XEM THÊM: 

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
10 dự án nội thất bằng gạch tạo ấn tượng mạnh trong thiết kế xây dựng