Bộ sưu tập The Heath + Artek: Sự kết hợp của 2 thương hiệu huyền thoại

The Heath + Artek – Bộ sưu tập nội thất phiên bản giới hạn đánh dấu sự hợp tác giữa hai thương hiệu huyền thoại Heath Ceramics và Artek. Với thiết kế đơn giản, tinh tế, được chế tác tỉ mỉ, những tác phẩm nội thất trong bộ sưu tập đã tạo được dấu ấn khó phai trong giới.

Bộ sưu tập The Heath + Artek

Heath Ceramics và Artek là hai thương hiệu đồ nội thất huyền thoại. Họ có rất nhiều điểm chung: các tác phẩm nội thất đều theo đuổi phong cách sống hiện đại; được chế tạo để trở thành những di sản trường tồn với thời gian; mỗi tác phẩm đều sử dụng những vật liệu tự nhiên và trải qua quá trình sản xuất tỉ mỉ, chu đáo.

Bộ sưu tập có thiết kế tối giản

Bộ sưu tập The Heath + Artek là sự hợp tác mới nhất của hai thương hiệu có bề dày lịch sử lâu đời, nhằm tôn vinh những giá trị sẵn có và chứng minh cho thế giới thấy khi hợp tác cùng nhau, sức sáng tạo của họ tuyệt vời như thế nào.

Bộ sưu tập Heath + Artek đề cao sự tôn trọng của thương hiệu đối với con người và môi trường, cũng như các tiêu chuẩn cao về chất lượng, an toàn và tính bền vững.

Heath + Artek bao gồm hai món đồ nội thất kết hợp giữa gốm và gỗ uốn cong: Bàn trà mặt đá và Bộ ghế đẩu. Bộ sưu tập sử dụng các vật liệu tự nhiên xuất xứ từ cả Phần Lan và California. Nhờ đó, mỗi món nội thất đều thể hiện vẻ đẹp, tính tiện ích và tính bền vững mà Heath và Artek hướng tới.

Bộ sưu tập mang đến sự tính tế cho không gian nội thất

Sử dụng gỗ bạch dương Phần Lan và gạch tráng men kép, Bàn trà mặt đá mang theo những tinh hoa từ cả hai thương hiệu: quy trình uốn gỗ đặc của Artek được ứng dụng trong gần 100 năm, để tạo nên phần chân bàn hình chữ L đẹp mắt, vững chắc nhưng không thiếu phần mềm mại; cùng loại gạch men do Heath tạo ra với ba màu sắc đặc trưng là màu xanh lá cây, trắng và đen.

Chiếc bàn trà mặt đá tinh tế

Bàn trà mặt đá hiện có hai kích cỡ: Bàn trà hình chữ nhật sử dụng các ô chữ nhật kích thước 2×6” và Bàn trà hình vuông có các ô vuông nhỏ kích thước 2×2”. Bạn sẽ nhận thấy rằng các ô gạch trên mặt bàn đều có kích thước thu nhỏ của tổng thể chiếc bàn.   

Alvar Aalto’s Stool 60 là một trong những tác phẩm nội thất mang tính biểu tượng của hãng Heath. Bộ Ghế đẩu xếp chồng được ứng dụng linh hoạt, sử dụng gam màu bổ trợ, giúp tăng tính hài hoà cho bộ sưu tập. Chiếc ghế có màu xanh lá cây rất hợp với màu sắc của những viên đá tráng men. Ba chiếc ghế với chiều cao khác biệt, khi được xếp chồng lên nhau trở thành một phẩm điêu khắc đẹp mắt trong phòng. Khi tách riêng chúng lại trở thành những chiếc ghế ngồi vững chắc, hoặc một giá đỡ, ghế cho trẻ, bàn nhỏ,….

Bộ ghế đẩu xếp chồng như một tác phẩm nghệ thuật
Gồm 3 chiếc ghế có chiều cao khác nhau
Chiếc ghế có kết cấu vững chắc nhưng không kém phần mềm mại

Bộ sưu tập Heath + Artek một lần nữa tập hợp sự khéo léo, tỉ mỉ và tinh hoa mà giới mộ điệu mong đợi từ hai thương hiệu nổi tiếng. Với các lĩnh vực chuyên môn song song, những món đồ nội thất mang hơi thở Phần Lan và Mỹ mà họ đã sản xuất chắc chắn sẽ tồn tại qua nhiều thế hệ.

Biên dịch: Hương Giang | Nguồn: Design-milk

XEM THÊM: 

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Shophouse Vinhomes Dragon Bay Phú Gia – Không gian nội thất hướng đến sự tiện nghi và thư thái I Nội thất Avalo