“Picnic” – Thiết kế nội thất văn phòng sáng tạo giúp gắn kết mọi người

Ngày nay, làm việc cá nhân ngày càng phổ biến nhưng nội thất văn phòng sáng tạo “Picnic” có thể giúp gắn kết mọi người lại với nhau khi cần thiết. Gần đây, Hightower đã giới thiệu “Picnic” của +Halle, một đối tác thương hiệu của Hightower hợp tác với Form Us With Love. Thiết kế nhằm mục đích truyền cảm hứng hợp tác và làm việc theo nhóm.

Thiết kế Picnic giúp tăng sự kết nối giữa mọi người 

Picnic phá vỡ thiết kế truyền thống, kết nối mọi người qua thiết kế sáng tạo, đảm bảo công năng, mang tính cộng đồng và tính bền vững. Natalie Hartkopf, Giám đốc điều hành của Hightower cho biết: “Việc mất đi sự kết nối trong đại dịch đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tìm cách để mọi người hoạt động tập thể trong một không gian chung. Thiết kế sáng tạo của Picnic cho phép mọi người tụ tập và giao lưu như khi họ quây quần cùng đốt lửa trại, nhưng là ở trong nhà”.

Thiết kế sáng tạo của Picnic cho phép mọi người tụ tập, giao lưu và chia sẻ với nhau

Bằng cách kết hợp bàn và chỗ ngồi thành một, Picnic trở nên đa chức năng, phù hợp để sử dụng trong các cuộc họp, ăn uống… Hình dạng tròn của Picnic giúp tạo ra một không gian riêng tư và hạn chế sự phân tâm để duy trì sự tập trung cao.

Hình dạng tròn của Picnic giúp tạo ra một không gian riêng tư và hạn chế sự phân tâm để duy trì sự tập trung cao

Bạn có thể chọn giữa hai đường kính: 60″ hoặc 70″ và chiều cao tương đương ghế tiêu chuẩn hoặc ghế bar. Chỗ ngồi được bọc bo góc, tạo sự thoải mái trong khi toàn bộ phần khung được làm bằng thép. Mẫu sản phẩm này có các lựa chọn đa dạng về màu sắc: Black Stain, Clear Lacquer hoặc Soaped.

Mẫu sản phẩm với đa dạng về màu sắc
Phần ghế ngồi được bọc vải, bo góc cẩn thận, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng Picnic mang lại sự tinh tế, hiện đại cho không gian làm việc thêm năng động, sáng tạo và gắn kết với nhau hơn. Sự đơn giản, tiện lợi trong thiết kế chính là đặc trưng nổi bật đại diện cho xu hướng nội thất văn phòng ngày nay.

Bài viết: Phương Thảo

XEM THÊM: 

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Pizza 4P's “Vượt” - Khi câu chuyện của thiết kế nội thất đến từ vật liệu | LÊ HOUSE
Pizza 4P’s “Vượt” – Khi câu chuyện của thiết kế nội thất đến từ vật liệu | LÊ HOUSE