Công trình nội thất đa dạng phong cách tháng 11 | Top 10 Interior Design Awards

Nội thất chung cư, nội thất văn phòng, thiết kế sản phẩm đồ rời… dự án thuộc đa dạng thể loại đến từ văn phòng toàn quốc tập hợp tại các công trình tháng 11 của Top 10 Interior Design Awards 2021.

1. Căn Hộ Feliz en Vista | Thiên Hùng

Căn hộ Feliz en Vista được thiết kế trên tiêu chí không chỉ tập trung vào công năng mà còn hướng đến tính tương tác của gia chủ với không gian sống. Với thiết kế mặt bằng, cách sử dụng vật liệu và ánh sáng hợp lý, căn hộ chính là nơi chốn yên bình để quay về sau những bộn bề trong cuộc sống.

Xem chi tiết công trình tại đây.

2. Potech Office | Chi.Arch

Công trình nằm trong khu đô thị mới Lakeview, một dạng khu dân cư xây sẵn hang loạt, với mặt tiền đồng bộ kiến trúc Tân Cổ Điển.

Xem chi tiết công trình tại đây.

3. MW archstudio | MW archstudio

Với công trình văn phòng – MW archstudio – Working Space, các KTS của MW archstudio hướng đến tạo được một không gian làm việc thoải mái, là môi trường tạo cảm hứng cho con người làm việc tốt nhất ở đó, hướng tới mục tiêu không gian “đáng để làm việc”.

Xem chi tiết công trình tại đây.

4. Ninesouth Villa | Vietline Interior Design

Được truyền cảm hứng từ lối sinh hoạt thường ngày của gia chủ, Ninesouth Villa được thiết kế thông thái, khước từ những chi tiết thừa thãi. Không gian có nhiều điểm chấm phá với những đường nét đơn giản, trầm lặng và vững chãi.

Xem chi tiết công trình tại đây.

5. Ngân hàng Agribank |  AfA Design

Thiết kế mới của văn phòng giao dịch ngân hàng Agribank – Chi nhánh Hồng Hà nhằm mang đến các không gian công sở linh hoạt để đáp ứng sự thay đổi của xã hội trong trạng thái “bình thường mới”. Sự sáng tạo này không chỉ hướng đến thay đổi thói quen làm việc mà còn giảm căng thẳng cho nhân viên khi làm việc trong cường độ cao.

Xem chi tiết công trình tại đây.

6. M.S Apartment | W2D Studio 

Căn hộ rộng 125 m2 ở Hà Đông được thiết kế cho gia đình bốn người với nội thất mang tinh thần tối giản cả về màu sắc lẫn chi tiết.

Xem chi tiết công trình tại đây.

7. Queen Chair | SMA Nordic

Lấy cảm hứng từ những chiếc ghế cung đình triều Nguyễn do hoàng hậu Nam Phương sử dụng, và phẩm hạnh cùng tri thức của bà. Queen Chair mang giá trị về thời gian, lịch sử cùng như mong muốn bảo tồn nền văn hóa Việt xưa của nhóm thiết kế .

Xem chi tiết công trình tại đây.

Năm 2021, Kiến Việt Media ra mắt giải thưởng “10 thiết kế nội thất đẹp của năm – Top 10 Interior Design Awards”, hợp nhất cùng giải thưởng “10 ngôi nhà đẹp của năm – Top 10 Houses Awards” thành 2 hạng mục lớn của giải thưởng Top 10 Awards.

Hồ sơ dự thi nộp trực tiếp qua email: top10awards@kienviet.net, tiêu đề ghi rõ :

  • “Hồ sơ tham dự Top 10 Interior Design Awards 2021” (đối với Hạng mục Nội thất) 
  • “Hồ sơ tham dự Top 10 Houses Awards 2021” (đối với Hạng mục Nhà ở)

Thông tin chính thức của giải thưởng vui lòng truy cập:
Facebook: https://www.facebook.com/kienvietdotnet/
Fanpage Giải thưởng: https://www.facebook.com/top10houses/

——————————-

Top 10 Awards là giải thưởng tìm kiếm xu hướng kiến trúc nhà ở đương đại và những đại diện tiêu biểu trong ngành Nội thất tại Việt Nam thông qua việc lựa chọn ra 10 thiết kế tiêu biểu ở mỗi hạng mục.
Đơn vị bảo trợ: Hội Kiến trúc sư Việt Nam
Đơn vị bảo trợ truyền thông: #Tạpchíkiếntrúc
Đơn vị đồng hành truyền thông: #ViệtCG
Đồng hành cùng giải thưởng là những nhà cung cấp và sản xuất vật liệu uy tín:
Nhà tài trợ vàng: #KhoaHuyHoang

XEM THÊM:

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Cải tạo căn nhà xưởng trăm tuổi thành văn phòng sáng tạo | Octava Arquitectura