Marcel Wanders ra mắt mẫu ghế Kisss Lounge lấy cảm hứng từ tiếc sofa biểu tượng của Salvador Dali

Kisss Lounge không chỉ là ghế ngồi mà còn mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách và sự thoải mái phù hợp với phong cách cá nhân. Thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc ghế sofa Iconic Mae West Lips của nhà thiết kế Salvador Dali.

Kisss Lounge mang đến sự phá cách, đặc biệt, tinh tế nhưng vẫn thoải mái, vui nhộn

Với thiết kế linh hoạt như một tuyên bố nghệ thuật độc đáo hoặc cho phép kết hợp vô tận, ghế Kisss Lounge dễ dàng sắp xếp mọi không gian, dù lớn hay nhỏ. Một chiếc ghế với đường nét cong tựa đôi môi lôi cuốn mang đến sự thư giãn vui tươi, đồng thời vẫn giữ được sự tinh tế cho bất kỳ không gian nội thất nào, từ không gian nhà ở cho đến khách sạn và văn phòng. 

Thiết kế có hình dáng tựa đôi môi quyến rũ của người con gái

“Nụ hôn là chủ để bất tận trong văn học, nghệ thuật, tượng trưng cho tình yêu và đóng vai trò là cầu nối của cảm xúc sâu sắc. Nó tô điểm cho mỗi trang văn, tranh vẽ hay tác phẩm điêu khắc, tạo nên vẻ đẹp vượt thời gian cho trải nghiệm của con người. Mục đích khi làm ra chiếc ghế này chính là truyền tải được nụ hôn vào không gian, dệt nên những sợi dây tình yêu và sự kết nối trong cuộc sống của chúng ta”, Marcel Wanders chia sẻ về ý tưởng thiết kế ra mẫu ghế Kisss Lounge. 

Ghế Kisss Lounge được bọc bằng 100% vải len theo màu đỏ Kvadrat Divina 3 623 sang trọng. Ngoài ra còn có một số màu sắc khác để lựa chọn như Kvadrat Divina 3 994, Kvadrat Divina 3 224, Kvadrat Divina 3 172, Kvadrat Divina 3 793…

Thiết kế mang đến khả năng sáng tạo vô tận cho các kiến trúc sư hay bất kỳ ai đam mê thiết kế khi có thể kết nối các ghế Kisss Lounge lạ với nhau bằng cơ chế khung màu đen mờ. Do đó, người dùng có thể tạo thành chuỗi ghế theo đường thẳng, hình chữ U, hình tròn, thậm chí hình sóng.  

Ghế có thể xếp theo nhiều kiểu hình mềm mại, uyển chuyển phù hợp với từng không gian

Vượt qua các ranh giới truyền thống, mẫu ghế Kisss Lounge cho phép kết hợp vô tận từ sắp xếp tuyến tính đến các hình dáng mềm mại hơn. Nắm bắt bản chất thực sự của thiết kế khi hoà quyện với không gian sẽ tạo nên một tuyên bố táo bạo, cả về phong cách lẫn nội dung. 

Chi tiết kĩ thuật: 

  • Chiều cao tổng thể: 74cm
  • Chiều dài: 106
  • Chiều rộng: 85cm
  • Chiều cao ghế: 39cm 
  • Chất liệu: len 
  • Nguyên liệu khung: Gỗ 
  • Thương hiệu: Moooi

Về nhà thiết kế Marcel Wanders

Marcel Wanders là nhà thiết kế nội thất và sản phẩm hàng đầu với hơn 1900 trải nghiệm thiết kế nội thất và sản phẩm trên toàn cầu cho khách hàng tư nhân và thương hiệu cao cấp như Alessi, Amsterdam Airport, Audi, Baccarat, Bisazza, Christofle, Kosé Corporation/ Decorté, Fendi Casa, Flos, KLM, Hyatt Hotels Corporation, LH&E Group, Louis Vuitton, Miramar Group, Morgans Hotel Group…

Là người được coi là dị thường trong giới thiết kế, những tác phẩm của Marcel Wanders “tạo ra một nơi để yêu, để sống với đam mê và biến những giấc mơ thú vị nhất trở thành hiện thực”. 

Biên dịch: Hương Vũ | Interiordaily Design-Milk

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
LD House – Sự tinh tế và trang nhã của ngôi nhà sau cải tạo | NguyenThanhTrung Architects