Ghế ngoài trời Aline | Willie Tay & Christophe Gaubert

Ghế ngoài trời Aline được thiết kế bởi Willie Tay và Christophe Gaubert, nằm trong bộ sưu tập vật dụng ngoài trời cho công trình Net Zero Energy thuộc Đại học Quốc gia Singapore.

Chiếc ghế ngoài trời với những đường cong uốn lượn mang tên Aline được thiết kế bởi Willie Tay và Christophe Gaubert dưới sự hỗ trợ của Trung tâm Ươm tạo Thiết kế của Đại học Quốc gia Singapore (Design Incubation Centre – DIC). Chiếc ghế là một phần của bộ sưu tập đồ dùng ngoài trời dành cho công trình Net Zero Energy đầu tiên tại Trường Thiết kế và Môi trường (SDE) của NUS.

Photo: Chloe Chan

Ghế Aline có thiết kế nhẹ, có thể xếp chồng lên nhau và chịu được thời tiết được lấy cảm hứng từ chính tòa nhà, với yếu tố xanh và tính bền vững được ưu tiên hàng đầu. Các đường cong màu vàng nổi bật được tạo ra bằng các kỹ thuật sản xuất sẵn có và ống nhôm tiêu chuẩn. Cách tiếp cận này giúp loại bỏ các vấn đề về tìm nguồn cung ứng và sản xuất thông thường. Aline được sản xuất bằng phương pháp hàn và không yêu cầu bất kỳ ốc vít hay lắp ráp bổ sung nào, giúp cho các sản phẩm bổ sung cho bộ sưu tập trong tương lai trở nên dễ dàng và thuận tiện với các hình dạng và kích cỡ mới.

Ghế ngoài trời Aline vinh dự giành được Giải thưởng Thiết kế Red Dot cho hạng mục Thiết kế Sản phẩm 2021 (Đức) và Giải thưởng Thiết kế DFA cho Châu Á 2021 – Giải Bạc (Hồng Kông). Những chiếc ghế này hiện đang được sử dụng tại SDE cùng với những chiếc bàn được thiết kế tương tự.

Photo: Gwen Pang
Photo: Clarissa Yu
Photo: Poh Yun Ru
Photo: Poh Yun Ru
Photo: Rachel Sim
Photo: Ye Jia Jie
Photo: Ye Jia Jie
Hai nhà thiết kế Willie Tay và Christophe Gaubert. Photo: Poh Yun Ru

Bài viết: Anh Tuấn | Nguồn: Interiorvietnam

XEM THÊM: 

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
SEN của Fiora thắng giải Red Dot Award 2021