Brandt – Thương hiệu Pháp số 1 về nấu nướng

Nhắc đến Pháp, người ta không chỉ nhắc đến đất nước của tình yêu, đất nước của sự lãng mạn mà còn bởi nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng hàng đầu thế giới. Năm 2010, UNESCO đã công nhận ẩm thực Pháp là Di sản Văn hóa phi vật thể của nhân loại. Bởi vậy, không khó hiểu khi Pháp được biết đến là thị trường khó tính nhất với yêu cầu khắt khe về chất lượng và kiểu dáng của các sản phẩm thiết bị nấu nướng. 

Thấu hiểu thị trường và con người Pháp, thương hiệu Brandt với lịch sử hơn 100 năm luôn không ngừng cố gắng trong việc cải tiến, đổi mới và cho ra mắt những siêu phẩm thiết bị bếp về công nghệ nấu nướng tuyệt hảo đã chiếm trọn sự tin yêu và sử dụng của trên 80% người dân Pháp. Brandt khiến những người không chuyên cũng có thể trở thành đầu bếp chuyên nghiệp ngay tại gia đình của mình. 

New technology kitchen equipment in modern house; Shutterstock ID 316717367; BDC: 4500306801; projet: 18724-CATALOGUE BRANDT 2016; Client: BRANDT FRANCE

Đặt con người là trung tâm nghiên cứu của các sản phẩm, tất cả nguyên vật liệu đầu vào của Brandt đều được kiểm duyệt với tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe con người cũng như bảo vệ môi trường. Trong suốt hơn 100 năm qua, Brandt luôn là thương hiệu dẫn đầu trong việc đưa những công nghệ hiện đại xuất sắc vào từng sản phẩm. Với kinh nghiệm chuyên môn bậc nhất về ẩm thực Pháp, Brandt cho ra đời chức năng Auto Cook – nấu ăn tự động được cấp bằng sáng chế độc quyền – giúp bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Tính năng độc quyền Simmer – nấu chậm, thực phẩm dưới sự kiểm soát nhiệt độ tự động của bếp từ Brandt sẽ chín kĩ mà vẫn giữ được hương vị nguyên bản. Chức năng Recall – Ghi nhớ, khôi phục chế độ nấu gần nhất. Sản phẩm Brandt với ưu điểm gia nhiệt siêu nhanh và tự động điều chỉnh giảm nhiệt giúp quá trình nấu nướng trở nên đa dạng. Mang lại kết quả tốt nhất, nhanh chóng và tốt cho sức khỏe là những tiêu chí hàng đầu Brandt hướng đến. 

Modern white kitchen clean interior design; Shutterstock ID 119843548

Brandt – Thương hiệu số 1 về công nghệ nấu nướng đã có mặt tại Việt Nam không chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp, sang trọng, chất lượng, thiết kế tinh tế đến từ Pháp mà còn mong muốn mang tinh hoa ẩm thực Pháp vào không gian bếp của gia đình Việt.

—————————————————

BRANDT – THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ BẾP #1 TẠI PHÁP 🇫🇷

  • Showroom HN: Tầng 4 tháp B tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom HCM: Biệt thự số 9 – Khu đô thị Galleria – Nguyễn Hữu Thọ – Phước Kiển – Nhà Bè – TP HCM
  • Website: https://brandtkitchen.vn
  • Hotline: 1900 54 55 00

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Chao đèn “mềm mịn như nhung” từ sợi nấm