Mang “nụ cười” cho căn phòng với ghế bành của Leolux LX

Tạo đường nét hiện đại cho căn phòng với ghế bành LXR18

Được thiết kế bởi Martin Ballendat cho thương hiệu Hà Lan Leolux LX, chiếc ghế LXR18 mang đường nét của một chiếc ghế club nhưng hiện đại, gọn nhẹ và thân thiện hơn.

Với một danh sách dài bao gồm những khách hàng nổi tiếng, sự nghiệp lừng lẫy của nhà thiết kế 40 tuổi Martin Ballendat thực sự đã được khắc sâu vào ngành công nghiệp đồ nội thất quốc tế kèm theo hơn 150 giải thưởng thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, ngay cả với từng đó thành tích được ghi nhận, chiếc ghế LXR18 vẫn mang một chút gì đó khác biệt so với những sản phẩm trước đó. LXR18 là một chiếc ghế gồm 2 nửa dành cho nhãn hàng Hà Lan Leolux LX với thiết kế đặc biệt, có thể tùy chỉnh, chia tách phần ghế ngồi và phần lưng để phù hợp với ý muốn của người ngồi. Tính năng thú vị này mang lại một “nụ cười” đặc trưng cho chiếc ghế của ông.

Mang “nụ cười” cho căn phòng với ghế bành của Leolux LX
LXR 18 được thiết kế bởi Martin Ballendat cho thương hiệu Hà Lan

Song hành với rất nhiều sản phẩm gần đây của Ballendat, chiếc ghế LXR 18 được “khai sinh” trong căn studio tọa lạc bên hồ Attersee tại Áo của nhà thiết kế. Ballendat chia sẻ về thánh địa nghệ thuật của mình: “Tại đó tôi được ở một mình, tôi có thể thiết kế, phác thảo và suy nghĩ trong yên bình”. Ông miêu tả chiếc ghế: “LXR 18 là một chiếc ghế bành của sự thư giãn và thơ thẩn. Nó hoàn hảo cho khu giải lao trong văn phòng hoặc không gian công cộng. Nhưng theo tôi, chiếc ghế cũng hoàn toàn phù hợp với không gian phòng khách tại  nhà.”

Mang “nụ cười” cho căn phòng với ghế bành của Leolux LX
LXR 18 là một chiếc ghế bành của sự thư giãn và nét thơ riêng

Chia sẻ thêm về tác phẩm của mình, ông giải thích: “Tôi tìm kiếm một hình dáng có thể dễ dàng tích hợp với không gian nội thất. Chiếc ghế này không cần một bức tường để dựa vào. Dáng cong của nó phù hợp nhất với trong không gian mở, đặc biệt ở căn phòng rộng, hiện đại với lối kiến trúc mở. Đó là lý do tại sao tôi tạo cho nó một hình dáng vượt thời gian, như một chiếc ghế club hiện đại, nhỏ gọn”.

Mang “nụ cười” cho căn phòng với ghế bành của Leolux LX
Dáng cong của chiếc ghế phù hợp nhất với trong không gian mở, đặc biệt ở căn phòng rộng, hiện đại với lối kiến trúc mở

Với những bản hợp đồng thiết kế sơ bộ có yếu tố “ tổ ấm xa nhà”, chiếc ghế nụ cười LXR 18 của Leolux LX đã hoàn thành sứ mệnh tạo ra sự thoải mái tại văn phòng, bệnh viện và môi trường công cộng.

Biên dịch: Hiếu Nghĩa | Nguồn: Architonic

XEM THÊM:

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Concept thiết kế “The elegant curves” của không gian tích hợp văn phòng và showroom Okamura