Đường cong ấm áp trong bộ sưu tập nội thất “Trà chiều” tại Lễ hội Thiết kế London

“Trà chiều” (Afternoon Tea) là bộ sưu tập nội thất lớn nhất từ trước tới giờ của Bohinc Studio bao gồm những chiếc bàn, ghế và sofa trong gam màu vui tươi bắt mắt.

Đường cong ấm áp trong bộ sưu tập “Trà chiều” tại Lễ hội Thiết kế London
Bộ sưu tập “Trà Chiều”

Bohinc Studio đã vén màn bộ sưu tập mới “Afternoon Tea” tại lễ hội thiết kế London. 9 tác phẩm được thiết kế bởi Lara Bohinc bao gồm ghế ăn, ghế bành, sofa và bàn trong sắc sorbet hảo hạng.

Đường cong ấm áp trong bộ sưu tập “Trà chiều” tại Lễ hội Thiết kế London
Bohinc Studio đã vén màn bộ sưu tập mới “Afternoon Tea” tại lễ hội thiết kế London

“Tôi tạo ra bộ sưu tập ‘Afternoon Tea’ trong khoảng thời gian đầu của đại dịch, thời điểm vô cùng cô đơn và chênh vênh”, Bohinc chia sẻ về bộ sưu tập mới. “Tôi nhớ sự đồng hành của gia đình và bạn bè, niềm vui đơn giản của việc dành thời gian với nhau. Bởi vậy tôi, tạo ra những tác phẩm với nét thẩm mỹ điêu khắc để khỏa lấp khoảng trống đó; một số có hình dạng giống một sinh vật thân thiện và gần gũi – chúng thậm chí còn có thể ôm được. Với những tác phẩm khác, tôi áp dụng hình ảnh tròn trịa của chiếc bánh ngọt để làm cho chúng nhìn ngon mắt và vui vẻ hơn.”

Đường cong ấm áp trong bộ sưu tập “Trà chiều” tại Lễ hội Thiết kế London
Hình ảnh tròn trịa của chiếc bánh ngọt được áp dụng bên trong BTS tạo cảm giác ngon mắt và vui vẻ

Tính thẩm mỹ hấp dẫn này được thể hiện trong hình thức gợi cảm của tác phẩm, bằng cách tạo ra các đường cong trên vải bọc mềm mại, hình thành một lớp mỏng để khi chạm vào mặt bàn tạo ra cảm giác nhẵn, mượt từ nguyên liệu gỗ màu hoặc đá cẩm thạch lấp lánh. Bohinc cho biết thêm: “Hầu hết các sản phẩm đều có hình cầu, hình tròn hoặc bề mặt mang tính gợi cảm”.

Đường cong ấm áp trong bộ sưu tập “Trà chiều” tại Lễ hội Thiết kế London
Tính thẩm mỹ hấp dẫn được thể hiện bằng cách tạo ra các đường cong trên vải bọc mềm mại

Những tác phẩm gợi lên những cảm giác giống như khi thưởng thức miếng bánh ngọt ngào trong bữa trà chiều. Được làm thủ công bằng phấn màu đẹp mắt và sắc độ sherbet đậm, những màu sắc nâng niu trong hình thái gợi cảm mang lại cho món đồ nội thất vẻ thư thái.

Đường cong ấm áp trong bộ sưu tập “Trà chiều” tại Lễ hội Thiết kế London
Những tác phẩm gợi lên những cảm giác giống như khi thưởng thức miếng bánh ngọt ngào trong bữa trà chiều

Trong Lễ hội thiết kế London, các tác phẩm này sẽ được trình bày trong một không gian thoải mái tại một ngôi nhà mặt phố ở London. Bộ sưu tập được trưng bày cùng với ánh sáng từ Roll & Hill, hợp tác vào năm 2021 và thảm với đồ treo tường bởi Kasthall.

Xem thêm hình ảnh:

 Biên dịch: Hiếu Nghĩa | Nguồn: Wallpaper

XEM THÊM:

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Phong cách thiết kế Art & Crafts – Tính thẩm mỹ thủ công trong nội thất