Khám phá không gian học tập The Dewey Schools | DPLUS

Dự án không gian học tập, sinh hoạt hiện đại được Dplus thực hiện cho trường liên cấp song ngữ The Dewey Schools. Cơ sở vật chất của nhà trường được đầu tư kĩ lưỡng nhằm mang lại một môi trường an toàn, tương tác và khơi dậy sáng tạo cho học sinh.

Thông tin công trình:

  • Tên dự án: The Dewey Schools
  • Đơn vị thiết kế nội thất: DPLUS Việt Nam
  • Đơn vị thi công nội thất: DPLUS Việt Nam
  • Tên KTS chủ trì & thành viên nhóm thiết kế: Nguyễn Khánh Duy
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Diện tích: 31600m2
  • Ảnh: Nguyễn Thái Thạch

Thuyết minh công trình:

interiorDaily-kham-pha-khong-gian-hoc-tap-toi-gian-hien-dai-the-dewey-schools-dplus-viet-nam
Không gian học tập tối giản, hiện đại The Dewey Schools | DPLUS Việt Nam

Sự kết hợp của đường thẳng mạnh mẽ và đường cong mềm mại giúp người học tri giác không gian một cách đa dạng và linh hoạt. Lối thiết kế tối giản được đội ngũ KTS lựa chọn làm nổi bật chỉ những chi tiết thật sự quan trọng và hướng sự chú ý của người dùng vào không gian.

interiorDaily-kham-pha-khong-gian-hoc-tap-toi-gian-hien-dai-the-dewey-schools-dplus-viet-nam
Sự kết hợp của chi tiết thiết kế mạnh mẽ từ đường thẳng và mềm mại của nội thất có đường cong, round shape | DPLUS Việt Nam

Không gian sinh hoạt chung được thiết kế đề cao tính sáng tạo nhằm nâng cao những giá trị khác biệt và tăng tính tương tác cho học sinh.

interiorDaily-kham-pha-khong-gian-hoc-tap-toi-gian-hien-dai-the-dewey-schools-dplus-viet-nam
Không gian sinh hoạt chung được thiết kế đề cao tính sáng tạo | DPLUS Việt Nam
interiorDaily-kham-pha-khong-gian-hoc-tap-toi-gian-hien-dai-the-dewey-schools-dplus-viet-nam
Không gian sinh hoạt chung được thiết kế đề cao tính sáng tạo | DPLUS Việt Nam

Màu chủ đạo của toàn bộ dự án là màu trắng. Tuy nhiên, tông màu đại diện cho mỗi cấp học được xác định khác nhau theo lứa tuổi của học sinh: mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Đội ngũ KTS áp dụng lý thuyết 60, 30, 10 trong tất cả các thiết kế: 60% màu trắng, 30% vật liệu tự nhiên và 10% màu sắc của màu tiêu điểm có thể thu hút sự chú ý của mọi người.

interiorDaily-kham-pha-khong-gian-hoc-tap-toi-gian-hien-dai-the-dewey-schools-dplus-viet-nam
Đội ngũ KTS áp dụng lý thuyết 60, 30, 10 trong tất cả các thiết kế | DPLUS Việt Nam
Đội ngũ KTS áp dụng lý thuyết 60, 30, 10 trong tất cả các thiết kế | DPLUS Việt Nam

Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh được phân bổ từ sân chơi, ban công các tầng và trên mái tạo môi trường học tập tiện nghi, thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên. Đây là một trong số những tiêu chí giúp ngôi trường nhận chứng chỉ Công trình xanh Lotus, hệ thống tiêu chí công trình xanh đầu tiên được phát triển dành riêng cho thị trường xây dựng tại Việt Nam. Tất cả đều mang đến cho học sinh một không gian học tập trong lành giữa lòng thành phố.

interiorDaily-kham-pha-khong-gian-hoc-tap-toi-gian-hien-dai-the-dewey-schools-dplus-viet-nam
Hệ thống cây xanh được phân bổ từ sân chơi, ban công các tầng và trên mái | DPLUS Việt Nam
interiorDaily-kham-pha-khong-gian-hoc-tap-toi-gian-hien-dai-the-dewey-schools-dplus-viet-nam
hệ thống cây xanh được phân bổ từ sân chơi, ban công các tầng và trên mái | DPLUS Việt Nam

Xem thêm hình ảnh công trình:

XEM THÊM:

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
2415 EW Apartment – Căn hộ góc ngã tư | Dao&Ho Studio