Bình hoa Lentur như một sự mô phỏng động tác cắm hoa bằng ba ngón tay - sản phẩm hợp tác của Bamboo Jungle Adventures và Milan Salone Satellite

Bình hoa tre Lentur – đẹp tới khó chọn được hoa

Đây là một sản phẩm hợp tác của Bamboo Jungle Adventures và Milan Salone Satellite để phát triển mẫu bình hoa độc đáo này. Bình được là từ một ống tre với phần đế giữ cân bằng làm từ bê tông.

Thiết kế bình như một sự mô phỏng động tác cắm hoa bằng ba ngón tay, thậm chí nét cong của ba đường dóng tre làm người xem gợi nhớ về sự tinh tế nhẹ nhàng của người cắm, hẳn không ai dám mạnh tay khi cầm chiếc bình này ngay cả khi biết rõ nó làm bằng tre. Cái cảm xúc đó phải được gọi tên là “mong manh” , giống như người ta đứng trước vẻ đẹp của một thiếu nữ châu Á, đẹp tới mức mà không thể thốt nên lời kẻo người đẹp tan biến như sương khói của truyện liêu trai.

Ba dóng tre chụm lại tạo thành một khoảng rỗng như hình “giọt nước” gợi về tính “không – có” của nước trong chiếc bình, nhưng phần nước cần có cho cành hoa cũng chỉ có bấy nhiêu thôi trong đáy còn lại của ống tre. Khoảng rỗng này khiến chiếc bình mang theo nó sự gợi ý mang tính triết lý hay sự hàm ý về “công năng – thẩm mỹ” .

Cấu trúc mềm, dễ uốn của tre tạo nên 3 điểm chạm tinh tế trên đỉnh bình.
Chi tiết cắt vát tinh tế của lưỡi cắt vào bề mặt ống tre

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
10 căn hộ ở Tokyo với thiết kế nội thất tối giản