Bộ sưu tập thiết bị nhà bếp được làm từ 100% nhôm|Doimo Cucine

Bộ sưu tập nhà bếp Aspen được sản xuất từ vật liệu bền vững với thiết kế đơn giản và sáng trọng. Đây là bộ sản phẩm mang tính biểu tượng cho thương hiệu Ý Doimo Cucine.

Thông tin dự án:

Tên sản phẩm: Aspen

Thương hiệu: Doimo Cucine

Bộ sưu tập thiết bị bếp Aspen có thể tái chế 100% các tấm nhôm bên trong thiết bị. Hệ thống cho phép mở rộng không gian nhà bếp bằng bất kỳ loại vật liệu nào để hoàn thiện các “khung cửa” như kính, gỗ hoặc nhiều chất liệu khác để phù hợp với mong muốn nội thất.

Bộ sưu tập thiết bị nhà bếp được làm từ 100% nhôm | Doimo Cucine
Bộ sưu tập thiết bị bếp Aspen

Aspen component 3 của Doimo cucine là một nghiên cứu điển hình về tiềm năng trong phong cách nghệ thuật và chức năng của các thiết kế nhà bếp . Một bàn bếp sạch sẽ bằng thủy tinh và gốm được định hình ở không gian trung tâm căn phòng. Mặt bàn bằng gốm Peitra Di Savoia Grigia Bocciardata tạo ra một mặt kính sơn trắng bóng, đặt trên các mặt tủ có rãnh tay cầm. Một kệ tủ để đồ với cánh cửa dày 20-23 mm cùng nơi để đồ ăn vặt ngay bên dưới bàn.

Bộ sưu tập thiết bị nhà bếp được làm từ 100% nhôm | Doimo Cucine
Bàn bếp sạch sẽ bằng thủy tinh và gốm

Với sự tương phản giữa màu sắc và vật liệu, các kệ bếp ở vị trí cao tô điểm cho phần bề mặt Pietra Di Savoia Gres màu xám và hạt dẻ đen. Các thiết bị bếp tưởng như lơ lửng khi được đặt chìm một phần vào tường để tăng độ vững chắc. Cửa bằng kính sáng, có khả năng chịu lực lớn được tôn lên nhờ gỗ hạt dẻ – một chất liệu được vay mượn từ bộ sưu tập soho nổi tiếng của thương hiệu. Lớp hoàn thiện bằng gỗ tối màu nhấn mạnh hiệu ứng kết cấu.

Bộ sưu tập thiết bị nhà bếp được làm từ 100% nhôm | Doimo Cucine
Kệ tủ Aspen

Biên dịch: Hương Giang

Nguồn: Designboom

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Mẫu ghế biểu tượng Dior “Medallion” qua sự sáng tạo của 17 nhà thiết kế