SEN của Fiora thắng giải Red Dot Award 2021

Hệ thống nội thất SEN, được thiết kế bởi Mario Ruiz, đã giành giải Red Dot Design Award 2021 ở hạng mục “ thiết kế sản phẩm”.

Sen của Fiora thắng giải Red Dot Award 2021

Dự án SEN là một hệ thống nội thất hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu của tất cả các chủ đề không gian trong nhà tắm. Bộ sưu tập có cấu trúc tối giản, bằng kim loại nhẹ đối lập với các không gian kín. Kết cấu luôn là một yếu tố quan trọng trong thiết kế của SEN. Lớp bề mặt được thiết kế bởi Mario Ruiz, với “các đường nổi và các yếu tố khác mang lại cảm giác đa chiều (rich sensory dimension) cho phần mặt tủ vanity”.

SEN là một trong những bộ sưu tập đầy tham vọng của Fiora, và trở thành một công cụ sáng tạo, vì “ hệ thống nội thất SEN cho phép chúng được lắp đặt trong những không gian khác nhau tùy theo kích thước và chức năng, cũng như các nhu cầu lưu trữ và tổ chức của người dùng”, Mario Ruiz giải thích.

Sen của Fiora thắng giải Red Dot Award 2021

Bề mặt, mặt trong và bán trong của chậu rửa; tủ vanity tích hợp, tủ vanity có mặt bàn, tủ vanity dưới chậu mở có kệ hoặc đóng với ngăn kéo, mô-đun thiết kế mở treo tường hoặc đứng để đựng khăn tắm với kệ hoặc cửa tủ. Ngoài ra, bộ sưu tập gương có hình dạng khác nhau với các phụ kiện đèn cung cấp ánh sáng LED trực tiếp và gián tiếp, cũng như giá treo khăn, ghế đẩu thấp và gương lớn giúp hoàn thiện bộ sưu tập.

Hương Giang

Nguồn: Archiproducts

XEM THÊM:

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Vinhome Smart City – Căn hộ thông minh xóa nhòa cảm giác phân chia | HIEUDESIGN