Sắp diễn ra Tuần lễ Thiết kế nội thất VMARK 2020 – 2021

Với chủ đề “Sáng kiến không gian thông minh”, Tuần lễ Thiết kế nội thất VMARK 2020 – 2021 (VMARK Interior Design Week), một sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp ngành Thiết kế nội thất tiếp tục được tổ chức lần thứ hai với mục tiêu tạo ra một môi trường tích cực, tôn vinh những sáng kiến và sự sáng tạo đột phá của ngành thiết kế nội thất, đồng thời gắn kết giữa các đối tác và các ngành công nghiệp khác liên quan đến lĩnh vực thiết kế nội thất.

Tuần lễ Thiết kế nội thất VMARK 2020 – 2021 được chủ trì bởi Hiệp Hội Thiết Kế TP.Hồ Chí Minh (VDAS), phối hợp tổ chức cùng Tổng lãnh sự quán Italia tại Việt Nam và các Hiệp hội Thiết kế quốc tế, dự kiến diễn ra từ ngày 28/6 – 4/7/2021.

Chương trình bao gồm chuỗi các sự kiện mang tính quốc tế cho giới thiết kế sáng tạo tại Việt Nam với sứ mệnh vinh danh những nhà thiết kế tài năng Việt Nam, góp phần hỗ trợ xây dựng một cộng đồng thiết kế bền vững và năng động, tạo ra một hình ảnh mới, đẳng cấp mới với việc tôn vinh thương hiệu thiết kế quốc gia, hội nhập với nền công nghiệp sáng tạo toàn cầu. Sứ mệnh này được hiện thực hóa thông qua các giải thưởng thiết kế, diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm và triển lãm các sáng kiến mới.

Sắp diễn ra Tuần lễ Thiết kế nội thất VMARK 2020 – 2021
Tuần lễ Thiết kế nội thất VMARK 2019

Giải thưởng thiết kế nội thất VMARK 2020 – 2021

Giải thưởng Thiết kế Nội thất VMARK sẽ tôn vinh các tác phẩm và dự án nội thất có ý tưởng sáng tạo và đột phá.

Không chỉ tôn vinh các thiết kế nội thất tốt nhất, Giải thưởng Thiết kế Nội thất còn nhằm nâng cao nhận thức về thiết kế ứng dụng thiết yếu trong cuộc sống, giải pháp đóng góp cho một cộng đồng mang tính bền vững có thể tác động tích cực đến sự phát triển của cả nhân loại.

Chủ đề năm nay: “Sáng kiến không gian nội thất thông minh” được hình thành với mục tiêu kích thích, thúc đẩy các nhà thiết kế đưa ra những sáng kiến mới về các giải pháp tối ưu để sử dụng không gian diện tích nội thất, vật liệu thân thiện và bền vững, công nghệ mới tối ưu công năng sử dụng, tiết kiệm năng lượng, mang đến một phong cách sống mới Xanh, Hiện đại và Tiện dụng, cải thiện chất lượng cuộc sống, nơi sinh hoạt, vui chơi và môi trường làm việc để kiến tạo tương lai bền vững.

Sắp diễn ra Tuần lễ Thiết kế nội thất VMARK 2020 – 2021
Sắp diễn ra Tuần lễ Thiết kế nội thất VMARK 2020 – 2021
Thiết kế của Solid Interior giành giải vàng tại Giải thưởng Thiết kế nội thất VMARK 2019

Đặc biệt hơn, sân chơi năm nay mở rộng cho cả các sinh viên trẻ và tiếp nhận cả các ý tưởng thiết kế vẫn còn nằm trên bản vẽ, hướng đến mục tiêu “chuẩn bị một thế hệ kế thừa”, tạo điều kiện cho các sinh viên được cọ xát thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Diễn đàn thiết kế nội thất VMARK 2020 – 2021

Diễn đàn tạo không gian đối thoại, chia sẻ, thảo luận với diễn giả là các chuyên gia thiết kế nội thất nổi tiếng, doanh nhân sáng tạo, đại diện các hiệp hội nội thất quốc tế. Diễn đàn nơi kết nối các câu chuyện ngành thiết kế, các chuyên gia trong ngành thúc đẩy tiếng nói chung của cộng đồng, truyền cảm hứng về nỗ lực tư duy sáng tạo nâng tầm phong cách sống hiện đại, lưu giữ bản sắc văn hóa Việt Nam.

Triển lãm thiết kế nội thất VMARK 2020 – 2021

Triển lãm thiết kế nội thất VMARK trưng bày các dự án nội thất được bình trên tiêu chuẩn quốc tế cho Giải thưởng Nội thất VMARK.

Đây là nơi giới thiệu thành tựu của các sản phẩm với thương hiệu hàng đầu ngành nội thất, có thiết kế thông minh bền vững, thân thiện môi trường, công nghệ đột phá và vật liệu mới.

Tuần lễ Thiết kế nội thất VMARK là sự kiện thường niên nhằm khuyến khích sự thiết kế sáng tạo của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp góp phần thúc đẩy quá trình làm thay đổi nhận thức của xã hội, tác động đến ngành sản xuất hàng hóa. tăng giá trị cạnh tranh và đối mặt với những thách thức của xã hội trong tương lai.

Tuần lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2019 đã diễn ra thành công với sự tham gia của hàng nghìn lượt khách, 20 diễn giả là các nhà thiết kế hàng đầu Việt nam và quốc tế; hơn 200 bài dự thi chuyên nghiệp của các công ty trong và ngoài nước, hơn 50 thương hiệu nội thất phối hợp triển lãm.

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
G-EAZY LA HOUSE – Khi nguồn cảm hứng sáng tạo đến từ không gian sống