LOOP Design Award 2021 mở cổng đăng ký dự thi

Giải thưởng LOOP Design tôn vinh những dự án xuất sắc trong Kiến trúc, Nội thất, Thiết kế cảnh quan, Thiết kế sản phẩm và Nhiếp ảnh kiến trúc chính thức mở cổng đăng ký dự thi từ tháng 3/2021 kéo dài đến ngày 31/7/2021.

LOOP Design Award mở cổng đăng ký dự thi

LOOP Design Award tạo một “diễn đàn” mở cho sự sáng tạo và tài năng, tôn vinh sự đa dạng của các dự án trên toàn cầu. Đối tượng dự thi có thể là các văn phòng thiết kế lâu năm hay mới bắt đầu hành nghề, được đánh giá thông qua các hạng mục giải thưởng khác nhau.

LOOP Design Award lần thứ 2 trở lại vào năm 2021 với nhiều hạng mục mới, hướng đến mục tiêu trở thành giải thưởng uy tín, sáng tạo, đa dạng, dễ tiếp cận.

Giải thưởng được thiết kế như một nền tảng trực tuyến để tạo sự thuận tiện cho người tham gia bằng cách nhập và tải lên tất cả các tác phẩm trực tuyến trong một quy trình đơn giản và dễ dàng.

Người dự thi có thể gửi tác phẩm của mình theo 60 hạng mục thuộc năm lĩnh vực chính: Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế cảnh quan, Thiết kế sản phẩm và Nhiếp ảnh kiến ​​trúc . Tất cả các bài dự thi về Kiến trúc, Nội thất và Sản phẩm được gửi đến LOOP phải là các dự án  đã hoàn thành trong vòng 5 năm qua. Riêng danh mục “Ý tưởng và Chưa xây dựng” dành cho các dự án vẫn đang trong giai đoạn ý tưởng hoặc chưa được xây dựng. Các hạng mục thuộc Thiết kế Cảnh quan phải là các dự án đã hoàn thành trong 10 năm qua.

Link đăng ký dự thi: Tại đây

Xem chi tiết về Giải thưởng: https://www.loopdesignawards.com/

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Văn phòng thiết kế mang phong cách Industrial | Indust Design