Cuộc thi Thiết kế quốc tế Roca lần thứ 10 hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Cuộc thi Thiết kế quốc tế Roca lần thứ 10 (Roca International Design Contest) thúc đẩy sự sáng tạo của các chuyên gia và sinh viên để đưa ra các giải pháp cho không gian phòng tắm, nhằm đáp ứng và thúc đẩy các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

Sau 9 lần tổ chức trên quy mô toàn cầu với sự tham gia của hơn 26.000 người từ 150 quốc gia, Roca International Design Contest 2021 trở lại để tìm kiếm những tài năng sáng giá trong lĩnh vực kiến trúc – thiết kế để đưa ra các giải pháp sáng tạo cho không gian phòng tắm. Sự trở lại năm nay đánh dấu một giai đoạn mới trong sự phát triển của cuộc thi, được thúc đẩy bởi những thách thức quan trọng mà xã hội ngày nay đang phải đối mặt, nhằm đáp ứng và thúc đẩy các mục tiêu trong Chương trình nghị sự 2030 về Phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

Cuộc thi do Roca phối hợp với trung tâm Thiết kế BcD Barcelona tổ chức, được chia thành 4 hạng mục mới: Sức khỏe, Thiết kế trung tính, Nước và Năng lượng, Khủng hoảng và Khẩn cấp.

Giải thưởng:

4 giải thưởng trị giá 2.000 € cho người chiến thắng mỗi hạng mục

8 giải thưởng trị giá 500 € cho Á quân 1 và Á quân 2 của mỗi hạng mục.

1 giải thưởng trị giá 5.000 € cho dự án xuất sắc nhất, được chọn từ những người chiến thắng của mỗi 4 hạng mục.

Thời gian nộp hồ sơ:

Các dự án tham gia dự thi phải được gửi đến website của cuộc thi trong khoảng thời gian từ 10 giờ sáng ngày 3/5/2021 (GTM+2) đến 3 giờ chiều ngày 3/6/2021 (GTM+2)

Đăng ký tham gia tại đây.

Hương Giang (Theo Designboom)

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Ghế thư giãn Thun | LAITA Design