Bộ sựu tập đèn Guise

Đèn trang trí GUISE – Sự kết hợp hoàn mỹ giữa ánh sáng và vật liệu.

Bị hấp dẫn bởi ý tưởng tạo ra một bộ đèn có thể ngụy trang nguồn sáng thật sự, Stefan Diaz của thương hiệu VIBIA (Tây Ban Nha) đã nghiên cứu để tìm ra loại vật liệu hoàn hảo để hiện thực hóa ý tưởng của mình. Thủy tinh borosilicate cao cấp nhất đã được lựa chọn để tạo nên vẻ ngoài đặc biệt của GUISE.

Được sản xuất trong phòng thí nghiệm Scott tại Đức, vật liệu này đạt được độ bền vượt trội, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Để đạt được chất lượng và hiệu quả ánh sáng tuyệt đối, các ống thủy tinh đều được thổi thủ công và các vết khắc laser tinh tế được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Khi bật sáng, đèn tạo cảm giác nguồn sáng được phát ra từ các vết khắc laser, tạo ra hiệu ứng ánh sáng cực kỳ mượt mà và thu hút ở mọi góc nhìn.

Khi tắt, đèn trở nên trong suốt như hòa vào không gian, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho người dùng.
Ngoài ra, đèn được trang bị công tắc cảm biến đặc biệt, giúp điều chỉnh ánh sáng bằng cách đưa tay đến gần đèn mà không cần tiếp xúc trực tiếp, làm tăng thêm nét độc đáo cho bộ đèn.

Bộ sựu tập đèn Guise


Bộ sưu tập Guise đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng thiết kế danh giá như German Design Award 2018, Design Plus 2018, Archiproducts Design Award 2017, Red Dot Awards 2018, và mới đây nhất là giải thưởng WALLPAPER DESIGN AWARDS 2019.

Nguồn: Cara Lighting

InteriorDaily.vn là kênh thông tin chuyên ngành nội thất với sứ mệnh đem tới mọi thông tin cập nhật về ngành nội thất của Việt Nam

Top Reviews

More Stories
Top 10 trường thiết kế nội thất hàng đầu trên thế giới